Chủ Nhật, 11 tháng 12, 2016

Nhảy dây là bài tập giảm béo được đánh giá là dễ dàng mà đem lại kết quả cao rõ rệt nhất. Trung bình bạn sẽ làm cháy khoảng 150 calo chỉ sau 15 phút nhảy dây. Lượng calo tiêu hao này tương đương với một giờ đi bộ chậm.

1. Mua một sợi dây có độ dài phù hợp với chiều cao của mình. Để biết độ dài phù hợp của dây, bạn có thể gập đôi sợi dây lại, giẫm chân lên giữa sợi dây và kéo căng tay cầm lên cao bằng vai của chúng ta. Nếu tay cầm không tới được nách thì có nghĩa là sợi dây quá ngắn, nếu cao quá vai thì có nghĩa là dây quá dài.

Bạn nên đọc: thuoc sun vi ca map cua uc

2. Chọn một kỹ thuật nhảy dây phù hợp nhất với bạn. Có rất nhiều cách nhảy dây: nhảy hai chân, nhảy luân phiên, nhảy bắt chéo dây… Bạn có thể chọn bất kỳ phương pháp nào bạn thích hoặc kết hợp các kỹ thuật trên.

3. Bắt đầu nhảy dây tầm 1-2 phút, sau đó nghỉ và test nhịp thở của con người. Nhảy dây là bài tập thể dục có cường độ cao, vì vậy, bạn có thể cảm thấy rất mệt và khó thở chỉ sau một phút nhảy trong các buổi tập đầu tiên. Trong trường hợp bạn cảm thấy quá mệt, hãy nhảy một nửa thời gian, sau đó giải lao khoảng 10-15 giây trước khi tiếp tục.

Tham khảo thêm: thuoc bo nao usa

4. Tăng thời gian nhảy 2 phút từng ngày hay sau hai ngày. Cố gắng nhảy 15 phút hàng ngày. Một người nặng 68 kg đốt cháy 171 calo sau khi nhảy dây 15 phút. Nếu bạn tập hàng ngày hai lần, bạn sẽ nhẹ nhàng đốt cháy khoảng 3.500 calo chỉ sau 10 ngày, nghĩa là bạn đã giảm được gần 1 kg chỉ nhờ nhảy dây. Kết hợp với menu ăn kiêng hợp lý, hiệu quả giảm béo sẽ càng cao hơn.

Tham khảo thêm: thuốc mọc tóc biotin

Xem video tư vấn nhảy dây chính xác

Vienne (theo Leaf)

Theo: thuoc tri nam transino whitening

0 nhận xét:

Đăng nhận xét