Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Oanh khó chịu cho biết đã bị lừa mua kem trị mụn nhưng thực chất là kem trộn trá hình mỹ phẩm cao cấp, khiến cho làn da mặt bị tàn phá khủng khiếp. Sau ít ngày dùng kem, Oanh bị xuất huyết dưới da, tĩnh mạch máu bị phá vỡ, bác sĩ cho biết chị bị viêm da dị ứng do kem trộn, da có nguy cơ bị chết vĩnh viễn không thể hồi phục. Em gái đang phải chi rất nhiều tiền để trị liệu tại bệnh viện, hôn lễ có thể bị tạm hủy.

Gương mặt cô gái bị tàn phá sau khi dùng kem mua trên mạng.

Tag: thuốc tăng kích thước vòng 1

Lọ kem này do chồng sắp cưới của Oanh mua từ trên mạng với giá 500 nghìn đồng. Khi Oanh phản hồi tình trạng da sau khi dùng kem thì người bán hàng chối bỏ trách nhiệm.

Bác sĩ cho biết loại kem này không có công dụng trị mụn như quảng cáo vì chứa nhiều chất độc hại. Ngoài ra giá thành loại kem trộn này rất rẻ, chỉ 50.000-90.000 đồng, trong khi đó người bán hàng đã bán cho Oanh với giá 500.000 đồng bao gồm tiền vận chuyển và lời đảm bảo "có tem chứng nhận của Bộ Y tế". Thực tế Oanh test kỹ lọ kem không có dán tem này.

Tham khảo thêm: thuốc uống làm trắng da toàn thân

Loại kem không rõ nguồn gốc mà Oanh áp dụng.

Tag: sữa ong chúa giá rẻ

Theo các bác sĩ da liễu, tình trạng dị ứng mỹ phẩm, viêm da tiếp xúc không phải là hiếm gặp. Ngay cả mỹ phẩm chuẩn cũng có thể bị dị ứng, chưa nói đến loại hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường. Nguy hiểm hơn, mỹ phẩm chứa corticoid đang lan tràn trên thị trường sản phẩm thẩm mỹ gây nhiều biến chứng nghiêm trọng cho người tiêu dùng. Nhiều người lệ thuộc vào mỹ phẩm "thẩm mỹ thần tốc" đã gánh chịu hậu quả nặng nề, phải tốn thời gian dài chữa trị tốn kém.

Thực tế có những sản phẩm được trộn corticoid khiến người bị mụn bôi hiệu quả đáng kinh ngạc, làm nhẵn da, trắng da lên nhanh chóng nhưng về lâu dài gây viêm da kích ứng, nổi mụn... Hầu như người dùng kem trộn đều bị biến chứng. Tùy theo dùng nhiều hay ít mà bệnh nhân có biểu hiện hỏng da ở mức độ khác nhau.

Thu Hiền

Xem thêm tại: kem trị rạn da sau khi sinh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét