Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Chồng yếu sinh lý không nói được vợ hỏng

Hà đối với rằng, chuyện Hà có chơi bời đổ đốn ra cũng là do chồng, vì chồng yếu sinh lý, không phục vụ được vợ.

Tuấn lấy Hà, đó là cuộc hôn nhân đẹp mà ai cũng ngưỡng mộ. Chàng vốn là người giàu có, lại đẹp trai còn cô nàng xinh gái có tiếng, ai là phái mạnh thì đều thích, mà còn thích mê mệt. Nhưng cuối cùng, cô nàng chọn Tuấn vì anh chàng giàu lại là người có học. Nói chung làm chồng rất tốt, sẽ lo đối với Hà cuộc sống sang trọng, phú quý.

Nhưng chẳng hiểu sao, lấy nhau được 2 tháng Hà thường xách vali về nhà mẹ đẻ. Ai cũng buồn đối với đôi trẻ vì họ yêu nhau thế, mới cưới lại xích mích. Nhưng cuối cùng họ nghiên cứu kỹ thì biết, Tuấn bị yếu sinh lý, chuyện chăn gối vợ chồng không nên êm đẹp, khiến Hà buồn và thất vọng, tạo ra xích mích và về nhà mẹ đẻ.An gi de tang cuong sinh ly dan ong

Bạn nên đọc: sua ong chua royal jelly 1450mg

Cái tin chồng Hà yếu sinh lý đã lan đến tai nhiều người, nhất là mấy gã quý ông từng tăm tia Hà. Nguời thì bảo cô bị trả Giá loại thực phẩm chức năng vì tham chồng giàu, có người lại tiếc đối với cô vì trước không chọn mình. Còn người thì chẳng nói gì nhưng lại im ỉm, nhắn tin và gọi điện tán tỉnh, với ý định nối lại tình xưa. Họ coi Hà có nhiệm vụ như cô gái mất trinh, quan hệ trước khi yêu chứ thiết yếu gì chuyện cưới chồng, vì thời điểm hiện tại  hai người họ chưa có con.

Thế rồi, nhân cái sự chán chồng yếu sinh lý, Hà lao vào các cuộc tình cũ. Biết vợ lăng
nhăng với gã này, gã

  Quảng cáo  

Bạn luôn thèm muốn mặc những bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của người dùng không cho phép? chị em luôn nhận thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó? Hãy để Thuốc giảm béo 3x Slimming Power giúp phái yếu -thuốc giảm trọng lượng nào tốt.

Tham khảo: nhau thai cuu 50000

Nọ, nhiều lần Tuấn đã nói nhưng Hà không nghe.

Thế rồi, nhân cái sự chán chồng yếu sinh lý, Hà lao vào các cuộc tình cũ. Biết vợ lăng nhăng với gã này, gã nọ, nhiều lần Tuấn đã nói nhưng Hà không nghe. Hà bảo “anh giỏi thì đi uống viên uống, đi chữa trị để đáp ứng nhu cầu của tôi đi rồi về hãy nói thôi. Con trai các anh cũng thế thôi, không xẩy ra quý cô chịu sao được. Đừng trách tôi lăng nhăng, tìm người này, người nọ để giải khuây vì anh không thể làm tôi thoải mái được”. Nghe Hà nói một vài lời lẽ đó, Tuấn chắc chắn ngã gục.

Bạn nên đọc: sua ong chua uc 1450mg

Có những ngày đi làm, đêm Hà còn chưa về, đợi chồng gọi điện bao lần vẫn không chịu. Về tới nhà Hà còn say sỉn, còn nói cái giọng rằng chồng không biết chiều vợ, không quan tâm vợ để đổ lỗi lên đầu Tuấn. Hà đối với rằng, chuyện Hà có chơi bời đổ đốn ra cũng là do chồng, vì chồng yếu sinh lý, không phục vụ được vợ.

Anh cam chịu vì biết mình giờ không có tiếng nói nữa. Anh cũng nghĩ, nếu bỏ anh,
cô cũng có cơ hội lấy được người chồng khác, giàu có như anh.
Tuấn vì quá yêu Hà nên không thể bỏ cô. Cứ cam chịu như thế và âm thầm tìm cách chữ trị. Mỗi lần yêu, Hà lại bực mình so sánh anh với người này người kia. Nếu vào địa vị của một người chồng khỏe mạnh, gần như anh ta đã tát vào mặt Hà một trận. Nhưng đằng này, anh tới chuyện gối chăn còn không làm tốt được, chỉ sợ không xảy ra con phải nhờ cậy tới Hà nên anh còn lưỡng lự.

Anh cam chịu vì biết mình giờ không tưởng tiếng nói nữa. Anh cũng nghĩ, nếu bỏ anh, cô cũng có biện pháp lấy được người chồng khác, giàu có như anh. Thế nên, anh nhịn và đồng ý người vợ hư. Sự đời trớ trêu như thế, nghĩ thật chán nản, tại sao ông trời lại ngược đãi với anh, đối với anh tiền bạc, giàu sang rồi lại cướp đi của anh thiên chức của đàn ông. Đúng là số phận… có lẽ phải hỏi kiếp trước ra sao thì mới lý giải được điều này.

 

Nguồn: sua ong chua royal jelly 1450mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét