Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

 

Nám da là một tình trạng rối loạn nhiễm sắc tố da. Nám da thường tạo ra xung quanh má, trán, môi trên, mũi, cằm, và đường viền hàm dưới. Nó cũng có khả năng hiện diện trên cánh tay, nhưng điều này là khá hiếm. Nám da ở quý bà mang thai là khá phổ biến. Chúng ta có biết vì sao?

Bệnh nám da ở phụ nữ bầu bí được gọi là hội chứng mặt nạ thai kỳ và thường gặp ở quý bà La tinh và châu Á.

Nám da là do sắc tố hoạt độngchế tạo quá mức các tế bào thường liên quan đến giai đoạn mang bầu, nhưng có nguyên do khác bao gồm cả biện pháp chữa trị nội tiết tố và tiếp xúc với ánh mặt trời.

Đọc thêm: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

Nám da cũng có thể hiện diện ở mốt số người ngay cả khi họ không mang thai và không phải ai mang thai cũng bị. Nó phụ thuộc vào sự biến đổi nội tiết tố, các hoocmon trong hầu hết toàn bộ cơ thể chúng ta khoảng thời gian bầu bí. Ngoài ra sức để kháng hay chế độ sinh hoạt của con người cũng ảnh hưởng nhiều tới việc đàn bà có bị nám da hay không. Rõ ràng bà bầu hay tiếp xúc với ánh mặt trời sẽ dễ bị nám hơn các bà bầu ít ra nắng.

Tag: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

Nhiều người cho rằng dùng kem điều trị nám da và uống thuốc trị nám da có biện pháp chữa trị nám da hiệu quả. Nhưng rõ ràng đó là điều không thể khi chị em có bầu hoặc đối với con bú.

 Các cách thức từ thiên nhiên lúc đó là phù hợp hơn cả. 

Tham khảo: sua ong chua 1610mg

Thay vì bôi các loại thuốc có chứa các yếu tố hóa học, bạn có biện pháp sử dụng mặt nạ điều trị nám da mỗi ngày như mặt nạ nước cốt chanh, mặt nạ trứng gà với cồn y tế…

Ngoài ra, chìa khóa đối với sự thành công của bất kỳ cách chữa trị nám nào là siêng năng thường xuyên dùng kem chống nắng hàng ngày có SPF 50 hoặc cao hơn để tránh cả hai tia UVA và UVB. Nắng mặt trời sẽ bắt đầu chế tạo sắc tố trên một lần nữa và nám da sẽ càng tồi tệ thêm.

Chế độ sinh hoạt điều độ lúc đó không chỉ giúp chúng ta chống nám da tốt hơn mà còn giúp ổn định sức khỏe cho việc điều trị nám da.

Uống nhiều nước, tản bộ hít thở không khí trong lành, thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý thay vì lo lắng vì những vết nám da trên mặt sẽ có lợi hơn nhiều.

Thường thì một vài vết nám da do thai kỳ mang lại sẽ tự hết sau khi sinh khoảng 1 năm. Do đó phụ nữ không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Sua ong chua uc 1450

Theo: vé máy bay đi hàn quốc bao nhiêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét