Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016

Để có được làn mi dài cong vút chúng ta đã ứng dụng rất nhiều phương pháp và bí kíp, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn thì làn mi của bạn lại trở về trạng thái ban đầu, tức là vẫn ngắn và thưa. Vậy liệu có phương pháp hay gì để giúp đối với lông mi của bạn trở nên dài và cong vút không?
Hãy ứng dụng cách làm dài mi dưới đây không ngừng nghỉ để chúng ta đạt được làn mi như mình mong đợi nhé!

Làm dài mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu:
- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.

Cách làm:
Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani sản xuất vào lọ nhỏ theo kết cấu 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hỗn hợp thật đều. Khi áp dụng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Bạn nên sử dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa royal jelly 1600mg

Dùng vitamin E
Nguyên liệu:
- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Bông gạc.
Cách làm:
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà chúng ta không được phép bỏ qua. Rất không phức tạp, chúng ta chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu.
Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới.

Bạn nên đọc: thuoc nhau cuu

Nguyên liệu:
- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm:
Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Bạn hẳn sẽ bất ngờ với kết quả sở hữu sau một thời gian ngắn.
Dùng thuốc mọc mi tinh chế từ thiên nhiên

Bên cạnh việc dùng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên chúng ta cũng cần phải dùng thêm thuốc uống mọc mi chiết xuất từ thiên nhiên để kịp thời bổ trợ, nâng niu đối với làn mi của người dùng nó được dài và cong vút hơn. Bởi lẽ một hàng mi muốn dài thì cần được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, áp dụng thuốc uống dài mi sẽ bổ sung đầy đủ mọi một vài những dưỡng chất quý thiết yếu để giúp mi mau chóng dài và dày hơn.

Tham khảo: giá sữa ong chúa royal jelly 1600mg

Nuôi dưỡng mi bằng trà xanh
Ngoài áp dụng chăm sóc lông mi với dầu thầu dầu, tại sao bạn không thử trà xanh nhỉ? Thực tế, trà xanh rất giàu chất flavonoid, bao gồm cả epigallocatechin-3-gallate, trong đó có chất tránh oxy hóa mạnh mẽ. Chúng cũng giúp lông mi tăng trưởng tối ưu.

Để ứng dụng phương án nuôi dưỡng lông mi bằng trà xanh, bạn hãy ứng dụng rửa nước trà xanh vào lông mi hàng ngày nhưng tránh để chúng rơi vào mắt. Sau đó, rửa sạch chúng với nước lạnh.

Kết hợp chế độ bổ sung thức ăn tương thích
Chế độ sử dụng thức ăn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến làn da, mà còn tác động đến cả quá trình phát triển của lông mi. Nếu chúng ta muốn có một hàng mi dài và dày, hãy làm mất ăn một vài món ăn béo, thay vào đó hãy ăn thật nhiều hoa quả và rau xanh.

Những cách làm lông mi dài và cong vút bằng cách thức tự nhiên trên đây gần như sẽ mang lại cho chúng ta hiệu quả cao nếu chúng ta luôn tin tưởng dùng đúng theo hướng dẫn. Hãy nhanh tay thực hiện để được đạt được đôi mi dài cong vút chúng ta nhé!

Nguồn: nhau thai cuu 35000mg costar

0 nhận xét:

Đăng nhận xét