Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Vitamin có một vai trò chính thiết yếu trong sự phát triển và nuôi dưỡng làn da.
Mọi người đều biết vitamin có ý nghĩa thế nào đối với sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết vitamin cũng góp phần giúp chúng ta có một làn da khỏe mạnh. Ngoài cách bổ sung thêm chất bổ vitamin bằng thuốc thì một vài loại thực đơn chúng mình ăn hàng ngày cũng tăng cường hàm lượng vitamin trong cơ thể và làm xem làn da trắng sáng.


Trong số các loại vitamin thì vitamin A, vitamin B, vitamin C, vitamin E và vitamin K là một số loại vitamin cần thiết nhất với da.

Tham khảo: sữa ong chúa golden health của úc

Vitamin A có vai trò duy trì và sửa chữa da. Nếu da không khỏe sẽ bị khô và không căng, đó có giải pháp là do thiếu hụt vitamin A trong toàn bộ cơ thể. Vì thế việc sử dụng một vài thức ăn có vitamin A như sữa, trứn, ngũ cốc và yaourt có mẹo hay làm tăng hàm lượng vitamin A, đáp ứng sự thiếu hụt và làn da sẽ luôn tươi sáng.

Tham khảo: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

 

Biotin là một dạng của vitamin B có ý nghĩa thiết yếu với da và nhiều bộ phận khác trong cơ thể. Mặc dù biotin đượcchế tạo tự nhiên bởi toàn bộ cơ thể nhưng chúng ta cũng có giải pháp bồi dưỡng bằng một số thức ăn để bù vào sự thiếu hụt như dùng gạo, trứng, bột yến mạch và chuối.


 
Để giảm bớt tác hại của ánh nắng mặt trời đối với da và các mô da có khả năng cải thiện chúng mình cần một lượng vitamin C nhất định. Loại vitamin này thực sự hữu dụng trong việc cải thiện cấu trúc da và làm da tỏa sáng, không một số thế nó còn tăng cường hệ thống miễn dịch và vẻ đẹp làn da. Có nhiều loại trái cây, rau quả giàu vitamin C trong đó cam và những loại trái cây có múi được chuyên gia khuyên dùng.
 
 

Tham khảo: sua ong chua uc 1600mg

Vitamin E giúp tránh được tác hại của ánh nắng, giảm dấu nhăn để làn da luôn căng mịn. Trên thị trường có nhiều loại thực phẩm chức năng làm đẹp có vitamin E nhưng chúng ta cũng có mẹo hay tăng vitamin này từ các loại thực phẩm như trứng, các loại hạt và rau xanh.

 

Trong số những loại vitamin cần cho da thì vitamin K rất có lợi cho việc làm giảm bọng mắt, nếp nhăn do mệt mỏi, mất ngủ gây nên. Vì thế chúng ta có cơ hội ăn những loại rau xanh, hành lá, rau mầm để bổ sung thêm dưỡng chất vitamin K coi làn da.

 

Xem thêm tại: vé máy bay mùng 3 tết

0 nhận xét:

Đăng nhận xét