Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Cách tin tưởng luôn tin tưởng dùng viên sữa ong chúa để làm đẹp làn da mặt, hướng dẫn đàn bà các bước đơn giản để làm đẹp làn da của mình nó bằng loại TPCN sữa ong chúa Úc.


Sữa ong chúa úc

  nghiên cứu sơ lược về sữa ong chúa Úc  

Theo nghiên cứu kỹ của các nhà khoa học phương Tây, sữa ong chúa chứa rất nhiều dinh dưỡng quý báu được sản xuất từ loài ong dành đối với con người. Những một vài những dưỡng chất quý quý hiếm này có tác dụng lớn trong việc giúp tăng sự phát triển của tế bào đồng thời ngăn cản, chống lão hóa của làn da.

Thực phẩm trách nhiệm sữa ong chúa do một số con ong cần cù chịu khó thu thập từ mật của nhiều loài hoa. Dựa trên kết quả của một số tìm hiểu kỹ kỹ mới nhất đối với thấy trong sữa ong chúa có chứa nhiều dinh dưỡng có Đơn giá trị bao gồm 22 amino acids quan trọng cho hoạt động của hầu hết các bộ phân cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố cần thiết như: B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol và choline.

Tag: sua ong chua lifespring

Sữa ong chúa chính là loại sản phẩm có Giá trị cao nhất trong tổ ong, đây chính là TPCN của một số con ong thợ tiết ra để săn sóc ấu trùng ong (sau này sẽ trở thành cong ong chúa). Đó là một chất lỏng sánh như mật, màu trắng đục đến vàng ngà, mùi đặc biệt, vị ngọt, hơi chua, hơi khé cổ, chứa 18% protein, 10-17% glucid, 5,5% lipid, khoảng 20 loại acid amin quan trọng. Trong đó, nhiều loại các bộ phân các bộ phân cơ thể chúng ta không tổng hợp được, nhất là cystein, các acid hữu cơ, các vitamin A, B1, B2, B6, B12, PP, các kích thích tố, muối khoáng, những enzym, hoóc môn hướng sinh dục.

Tham khảo thêm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

  công dụng của sữa ong chúa  

Sữa ong chúa chính là loại TPCN bổ dưỡng cao cấp có tác dụng kích thích phần giữa của não, tuyến yên dưới não và tuyến thượng thận, làm tăng tuần hoàn huyết dịch và điều hòa có chức năng của các cơ quan trong tất cả toàn bộ cơ thể bị lão hóa, được dùng cho người mới ốm dậy, người già yếu, đàn bà sau khi sinh bị thiếu máu, ít sữa.

Đọc thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Bên cạnh đó, sữa ong chúa còn có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ chữa đau dạ dày, ruột, tăng huyết áp, huyết áp thấp, viêm mũi dị ứng và có công dụng ngăn chặn một số vi khuẩn gây bệnh, giảm bi kịch stress ở người lao động quá mức và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Người luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa còn cảm nhận được sự sửa đổi rất tích cực trong việc làm cho giảm triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ; làm cho giảm triệu chứng xơ vữa động mạch và cao cholesterol trong máu; làm chậm quá trình lão hoá; tăng lên hệ miễn dịch; giúp đẩy lùi chứng viêm thấp khớp và bệnh đa xơ cứng.

  Cách liên tục tin dùng viên sữa ong chúa để làm đẹp làn da mặt  

Với khả năng kích thích sự phát triển của tế bào và làm giảm quá trình lão hóa da, sữa ong chúa được phái nữ ưa chuộng tin tưởng áp dụng để làm đẹp làn da của mình nó, đặt biệt là da mặt.

Cách liên tục tin dùng viên sữa ong chúa Úc: uống mỗi lần một viên, có biện pháp dùng 1 đến 2 viên mỗi ngày. Có thể trộn trong nước, trộn với món ăn hoặc chỉ đơn giản là uống với nước.

Nguồn: sưu tầm từ internet

Theo: sim so nam sinh 1996

0 nhận xét:

Đăng nhận xét