Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016

Nguồn gốc chính gây lão hóa da là do quá trình tái tạo tế bào mới diễn ra chậm hơn và chất lượng của tế bào mới sinh ra không khỏe mạnh. Vậy như thế nào để kìm hãm điều đó? Và liệu pháp mới từ  nhau thai của cừu placenta  Rebirth mà các nhà khoa học đã nghiên cứu từ rất lâu có giúp tái tạo tế bào mới nhanh chóng  và tăng tuổi thọ cho làn da?

 cơ thể bạn chứa hàng nghìn tỷ tế bào, tất cả đều được tạo ra sau khi thụ thai, từ một tế bào thông qua nhiều chu kỳ phân chia, hình thành nên lớp tế bào mới, thay thế lớp tế bào cũ. Khi con người già đi, quá trình này bắt đầu chậm lại. Các thành phần khác như sinh hoạt không đúng cách, tiêu thụ nhiều mỡ động vật trong khi đó lại ít ăn rau xanh, cộng thêm  nhau thai của con cừu placentra úc  các chất phụ gia hóa học trong thực đơn, thuốc lá, rượu bia, ô nhiễm môi trường …cũng khiến da bị lão hóa và nếp nhăn xuất hiện với tốc độ nhanh hơn.

Tham khảo: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Ô nhiễm môi trường càng khiến da bị lão hóa mau hơn

Liệu pháp tế bào là một phát minh đột phá trong việc chữa trị chứng lão hoá sớm đưa đến bởi các tế bào chết không được phép thay thế.Trong một số năm 1930, Bác sĩ phẫu thuật người Thụy Điển – Giáo sư Tiến sĩ Niehans, đã nghiên cứu kỹ kỹ vàrút ra kết luận ra các tế bào có nguyên nhân từ  mat na nhau thai cuu mua o dau  có thể bổ sung trực tiếp các một số những chất dinh dưỡng thiết yếu chống lại quá trình lão hóa mà không làm cho các cơ chế miễn dịch tự nhiên đẩy lùi các protein lạ ra ngoài các bộ phân toàn bộ cơ thể.  

Tham khảo: sữa ong chúa royal jelly 1000mg

Nhau thai được viên nghiên cứu kỹ Lanopearl lấy từ những con cừu khỏe mạnh nhất của Úc

Các những dưỡng chất quý quý hiếm từ ​​nhau thai của một số con cừu khỏe mạnh nhất được nuôi trong trang trại có hệ thống kiểm soát chặt chẽ của Úc, là nguồn tài nguyên thích hợp và hữu dụng nhất. Trong liệu pháp tế bào mới nhất, các thành phần sản xuất từ nhau thai cừu cái được viện nghiên cứu kỹ Lanopearl – Úc, với một vài công nghệ tiên tiến nhất, điều chế thành dạng viên nang mềm Rebirth để hầu hết cơ thể dễ hấp thụ.

Tham khảo: sữa ong chúa úc royal jelly 1000mg

Viên nhau thai cừu cái Rebirth giúp làm trẻ hơn tuổi giai đoạn này da và giảm sạm nám từ sâu bên trong

Trong khi toàn bộ các loại thực phẩm có có nhiệm vụ chỉ có công dụng làm giảm các triệu chứng lão hóa da trong một trong vòng ngắn, thì liệu pháp của các loại loại sản phẩm từ nhau thai của cừu mẹ Rebirth giúp đánh thức các tế bào không hoạt động trong các bộ phân cơ thể, cung cấp các vitamin, amino acid thiết yếu, tái tạo hồng cầu trong máu vì vậy kích thích sự phát triển và hoạt động của mô hiện có, giúp trẻ hóa hệ thống tế bào, thúc đẩy quá trình tái tạo làn da mới, làm cho dài thêm tuổi thanh xuân, làm chậm quá trình mãn dục, điều hòa kinh nguyệt. Ngoài ra, một số dưỡng chất quý hiếm Co- enzyme Q10, tinh chất hoa anh thảo, dầu hạt nho, kết hợp với tinh dầu tinh chế từ 34 loại cây thuốc quý quý khác…còn giúp giảm nám và tàn hương từ sâu bên trong, đem lại hiệu quả lâu dài và an toàn đối với các bộ phân cơ thể.

Ngoài viên viên uống nhau thai cừu mẹ Rebirth, Lanopearl còn điều chế thành nhiều dạng khác nhau như kem dưỡng, serum để người mua hàng dễ dàng chọn lựa và kết hợp các cách thức chăm sóc làn da đem lại hiệu nghiệm cao nhất.

Tham khảo thêm tại: sim số đẹp viettel 10 số

0 nhận xét:

Đăng nhận xét