Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Khi chúng ta có tuổi, làn da dần mất đi sự đàn hồi sẽ gây nên dấu nhăn. Mặc dù vết nhăn cũng chỉ là kết quả tất yếu của tự nhiên, có những loại thức ăn mà chúng ta có biện pháp dùng để đề phòng, làm chậm lại quá trình này.


Khi chúng ta có tuổi, làn da dần mất đi sự đàn hồi sẽ gây nên nếp nhăn. Mặc dù vết nhăn cũng chỉ là kết quả tất yếu của tự nhiên, có một vài loại thức ăn mà chúng ta có biện pháp dùng để phòng ngừa, làm chậm lại quá trình này.

Xem thêm: vien uong sua ong chua loai nao tot

1. Ớt chuông: Ớt chuông là một trong những nguồnVitamin C tốt nhất giúp làn da trông có vẻ trẻ trung hơn. Chúng cũng cấp nước, giúp da có đủ nước để khỏe mạnh hơn.

7 loại món ăn đề phòng dấu nhăn cho da
2. Rau chân vịt: Rau chân vịt rất giàu chất tránh oxy hóa và chất xơ giúp giữ gìn da khỏi tác hại của các gốc tự do. Rau này cũng giàu beta-carotene và vitamin A có giải pháp làm mất sự lão hóa sớm và suy thoái của da.

Xem thêm: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

3. Cá: Các loại cá như cá hồi, cá thu, cá ngừ bổ sung chất bổ axít béo omega-3 giúp giảm phản ứng sưng viêm của làn da với các chất độc và tia UV, vì thế có giải pháp đẩy lùi vết nhăn. Chất axít béo omega-3 là chất béo lành mạnh có giải pháp làm tăng sức khỏe tim mạch.

7 loại món ăn phòng tránh dấu nhăn cho da
4. Hạnh nhân: Hạnh nhân rất giàu vitamin E giúp tăng cường sự đàn hồi cho da, đề phòng vết nhăn. Bạn có thể dùng hạnh nhân thô hoặc đã rang như một thức ăn vặt, hoặc cho thêm vào các thức ăn tráng miệng.

Tham khảo: sua ong chua uc 1600mg

7 loại thực phẩm phòng ngừa vết nhăn cho da
5. Dâu: Dâu làm mới lại collagen trong da, giúp da giữ được sự đàn hồi và căng mọng. Dâu cũng chứa chất mangan có tác dụng chuyển đổi độc chất trong tế bào da vào oxy, giảm sự tổn hại của da.

7 loại thực phẩm phòng ngừa nếp nhăn xem làn da
6. Cà chua: Cà chua chứa lycopene có tính chất chống lão hóa mạnh mẽ. Nó che chắn bảo vệ làn da không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân ngoại cảnh như ô nhiễm và ánh nắng mặt trời.

7 loại thực phẩm phòng tránh nếp nhăn của làn da
7. Hạt chia: Hạt chia hay còn gọi là hạt sabja khiến làn da có vẻ rạng rỡ và trông đẹp hơn. Chúng là nguồn bổ sung chất axít béo omega-3 rất tốt, có khả năng phòng chống dấu nhăn.

Xem thêm tại: mua dầu cá omega 3 ở đâu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét